Bảo hành các sản phẩm JVD của VietSolutions
Tháng 10/2014 BKNET chính thức trở thành đối tác Bảo hành ủy quyền tại Khu vực Miền Nam Trung bộ, Miền TRung, Tây Nguyên cho các sản phẩm JVD dùng trong các Khách sạn 5 sao và Resort từ nhà cung cấp VietSolutions.
Được biết đến là 1 đơn vị đạt tiêu chẩn chất lượng dịch vụ bảo hành tốt nhất của tập đoàn Toshiba tại Việt Nam.

Tháng 10/2014 BKNET chính thức trở thành đối tác dịch vụ bảo hành ủy quyền các sản phẩm JVD của Pháp do nhà cung cấp là Công ty VietSolutions cho tất cả các Khách sạn 5 sao, Resort  tại các tình khu vực Miền Trung từ Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Bình Định, Nha Trang, Phan Thiết.

Đây cũng là vinh dự và tự hào và cũng là trách nhiệm nặng nề của toàn thể anh/chị em Công ty BKNET và các chi nhánh. Để được khách hàng tin tưởng và làm hài lòng khách hàng là điều tất cả các bên cùng mong muốn. Hy vọng toàn thể anh chị em BKNET đoàn kết thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu đề ra.
 
Nhân dịp này BKNET cũng chính thức khai trương chi nhánh 02 của mình tại địa chỉ 462 Đường Phạm Hùng, Hòa Vang, Đà Nẵng. Chi nhánh 2 sẽ đi vào hoạt động đầu tháng 12/2014 nhằm phục vụ cho tất cả khách hàng khu vực Quảng Nam và một số Huyện của TP Đà Nẵng.

Tin BKNET
Lượt xem: 3185
Ngày cập nhật: 21/10/2014