Công ty cổ phần công nghệ mạng Bách Khoa

Mạng Cisco : CCNA - CCNP
Hệ thống đào tạo mạng theo tiêu chuẩn quốc tế của Cisco, nhằm giúp cho những cá nhân mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực mạng máy tính, quản trị mạng hay muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Networking nắm vững nguyên tắc làm việc của các loại mạng máy tính khác nhau.
GIỚI THIỆU


Hệ thống đào tạo mạng theo tiêu chuẩn quốc tế của Cisco, nhằm giúp cho những người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực mạng máy tính hay những người quản trị mạng, những người muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Networking nắm vững nguyên tắc làm việc của các loại mạng máy tính khác nhau. Tuỳ theo từng cấp độ, học viên có thể quản trị, tổ chức thiết kế, triển khai hệ thống... của hệ thống mạng một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

CÁC CẤP ĐỘ CHỨNG CHỈ CỦA CISCO


Khi hoàn tất từng cấp độ chứng chỉ của Cisco (vượt qua các kỳ thi quốc tế được tổ chức trực tuyến trên Internet), học viên sẽ được Cisco cấp giấy chứng nhận (Certification) có giá trị toàn cầu tương ứng. Trong hệ thống đào tạo của Cisco bao gồm 03 cấp độ: Cấp độ "gia nhập" (Associate), Cấp độ chuyên nghiệp (Professional), và cấp độ chuyên gia (Expert - CCIE).

CÁC LĨNH VỰC CỦA CHỨNG CHỈ


Sau khi vượt qua cấp độ "gia nhập" học viên có thể chọn lựa một trong các lĩnh vực dưới đây để có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình chọn lựa.

- Routing & Switching.
- Security.
- Service Provider.
- Voice.
- Designer.
- Storage Network.

CHI TIẾT TỪNG LĨNH VỰC CỦA CHỨNG CHỈ

Loại
chứng chỉ

Associate

Professional

Expert

Routing & Switching
CCNA
CCNP
CCIE Routing & Switching
Design
CCNA/CCDA
CCDP
None
Network Security
CCNA
CCSP
CCIE Security
Service Provider
CCNA
CCIP
CCIE Service Provider
Storage Networking
CCNA
None
CCIE Storage Networking
Voice
CCNA
CCVP
CCIE Voice
CCNA


Chứng chỉ CCNA là chứng chỉ có giá trị toàn cầu của Cisco. Chứng chỉ này sẽ cấp cho những học viên nếu vượt qua kỳ thi quốc tế do các tổ chức được Cisco uỷ quyền (VUE hoặc Prometric) tổ chức.

CCNP


Chứng chỉ CCNP (Cisco Certified Network Professional) là chứng chỉ công nhận trình độ học viên ở cấp độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Networking.

CCDP


Chứng chỉ CCDP cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức đề có thể trở thành chuyên viên thiết kế mạng chuyên nghiệp.

CCSP


Chứng chỉ CCSP (Cisco Certified Security Professional) chứng nhận học viên có trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng (security) của Cisco.

CCIP


Chứng chỉ CCIP (Cisco Certified Internetwork Professional) cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về Networking để có thể thiết kế, triển khai các hệ thống mạng lớn của các nhà cung cấp dịch vụ.

CCVP


Chứng chỉ CCVP chứng nhận cho những học viên đã vượt qua các kỳ thi bắt buộc của Cisco về lĩnh vực tích hợp truyền tiếng nói trong mạng máy tính truyền thống (Mạng tích hợp Data, voice và Video..).

Lượt xem: 7714
Ngày cập nhật: 27/04/2011
CHUYÊN GIA - BẢO MẬT
PHẦN CỨNG - CÔNG NGHỆ
Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tháo rời màn hình LCD máy tính xách tay để tháo bỏ và thay thế đèn backlight cho những LCD lọai đèn backlight còn rất nhiều trên thị trường hiện nay.
CHUYÊN VIÊN - CHUYÊN ĐỀ
Khóa học được tập trung từ các Đài Viễn thông thuộc VTN2 quản lý toàn bộ mạng viễn thông liên tỉnh của các tỉnh từ Ninh Thuận trở vào đến các tỉnh phía Nam.
Khai Trương Trung tâm Toshiba Pro-Service
BKNET Training Call-Center Toshiba
Đà nẵng
Mr Khả
Hotline:
Online: 13
Truy cập hôm nay: 135
Lượt truy cập: 535795
BACH KHOA NETWORK TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY -Add: 383/23/10 Quang Trung St. - Ward 10 - Go Vap Dist. - HCMC  -Tel: 08. 3601 4527 -Tax code:0302636585
- Email: info@bknet.com.vn - Website: www.bknet.com.vn - www.mangbachkhoa.net
Branch: BKNET DA NANG - Add 1: 224 Nguyen Tri Phuong Street - Thanh Khe  Dist. - DaNang City  -Tel: 0236.6513598 - Email: bknet-danang@bknet.com.vn
                                          - Add 2: 638 Pham Hung Street - Hoa Phuoc Ward - Hoa Vang Dist. - DaNang City  - Tel: 0236. 3 683 685 - 3 683 686 

* BKNET BINH DUONG: Add: 591 Binh Duong Avenue - Hiep Thanh Ward - Thu Dau Mot City, Binh Duong -Tel: 0932.783.869 -  -Email: ngokha@mangbachkhoa.net